Đăng nhập | Đăng ký gian hàng | Quên mật khẩu | ĐăngVIP & Banner | Liên hệ quản trị
JASON NGUYEN
279 TRAN NHAN TON
ĐT:  1900636990
Tất cả sản phẩm
Dịch vụ khác 17
 Số sản phẩm 17
 Tổng visitors 153
 Tham gia 26.09.2017
CÁC GIẤY TỜ GÌ KHI DU HỌC NEW ZEALAND
Hãng sản xuất Việt Nam
cập nhật lần cuối 12-10-2017
Giá cả Vui lòng gọi
Tình trạng 100%
Bảo hành 12 tháng
Số lượt xem 7 lượt

New Zealand là một quốc gia nói tiếng Anh quốc cùng với dân số khoảng chừng 4.7 triệu người và thường xuyên được bình chọn là đất quốc gia có đời sống phát triển, an ninh, dễ sống cấp nhất toàn thế giới. Nơi đây cũng được đánh giá cao cho hệ thống giáo dục khi xếp trong Top 16 nước có hệ thống giáo dục cấp cao tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện Đại học nhưng cả 8 Học viện của ""xứ kiwi"" đều công nhận thứ hạng cao trên bản đồ học thuật toàn cầu. Cụ thể, Đại học Auckland (#82), đại học Otago (#151), Đại học Canterbury (#214), ĐH Victoria Wellington (#219), ĐH Waikato (#292), Đại học Massey (#316), đại học Lincoln (#319) và Đại học Công nghệ Auckland (#441 – 450). đi du học New Zealand chúng ta không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội tại lại làm việc một năm sau khi hiệu quả nghiệp. Tuy nhiên, đi du học là cả một giai đoạn dài chuẩn bị chu toàn và đòi hỏi chúng ta phải có sự tìm hiểu kỹ càng để nâng cao cơ hội thành công. Vậy, để đi du học New Zealand cần những gì?

Điều kiện du học New Zealand là gì?Điều kiện du học ""xứ kiwi"" là gì?

Có 3 yếu tố chính các bạn cần phải đầu tư trước khi chọn du học ở bất kỳ đất nước nào, không riêng gì ""xứ kiwi"". Đó là trình độ học vấn, kinh phí đi du học và visa đi du học New Zealand.

Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn

Thông luôn, để được xét vào bất kỳ chương trình nào ở ""xứ kiwi"", du học sinh nước ngoài phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng bậc học như sau:

Chương trình

Điều kiện chung

THPT

Dự bị ĐH

 Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5

Cao đẳng

 Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân

hiệu quả nghiệp phổ thông trung học, IELTS 6.0

Sau ĐH

hiệu quả nghiệp ĐH, IELTS 6.0 – 6.5

Tiếp lên đến là điều kiện về kinh phí đi du học

chi phí là điều kiện cần để chúng ta theo học chương trình mình mong muốn, vừa để trau dồi kiến thức chuyên môn vừa để rộng đường sự nghiệp. kinh phí đi du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học số tiền và sinh hoạt kinh phí. Học các khoản kinh phí là khoản các khoản kinh phí do nhà Trường quy định cho tất cả khóa học cùng với mục đích chính là đảm bảo phí cho các hoạt động giảng dạy. Còn sinh hoạt tiền là khoản các khoản kinh phí chúng ta cần đầu tư để chi trả cho việc thuê nhà ở, chi tiêu, đi lại… cả quá trình thời gian đi du học tại New Zealand. Tùy vào bậc giảng dạy, nhóm ngành các bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức tiền các bạn cần đầu tư như sau:

Khoản chi

Mức chi

Học tiền

11.000 – 37.000 đô New Zealand/năm

(tùy chương trình và chuyên ngành đào tạo)

ăn uống số tiền

một.000 – 1.200 $ NZ/tháng

(tùy khu vực, thành phố chọn học)

Tiếng Anh quốc

Tiếng Anh học thuật: 300 NZD/tuần

Tiếng nước Anh chuyên sâu: 5.100 đô New Zealand/khóa 12 tuần

Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz

nổi danh là một trong các đất nước có chính sách đãi ngộ Sinh viên hấp dẫn nhất toàn thế giới, xứ sở chim Kiwi cho phép Sinh viên đi du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong những kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu trải nghiệm lẫn địa điểm mà mức lương bổng mỗi giờ bạn nhận được dao động từ 14 – 15 $ NZ. hoàn toàn có khả năng nói rằng, đây chính là dịp lý tưởng để các bạn tăng cường khả năng giao tiếp, phát triển tiếng UK, tích lũy kinh nghiệm sống hữu ích cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để làm đa dạng đời sống tinh thần của mình.

Sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học New ZealandHSSV được làm thêm 20 giờ/tuần khi đi du học New Zealand

Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa

Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để chúng ta du học ở xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa đi du học ""xứ kiwi"" bạn phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm có sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư chấp nhận chỗ tại ở New Zealand, những giấy tờ chứng minh tài chính…

Chứng minh tài chính du học New Zealand là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán với hầu hết Sinh viên quốc tế. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả các khoản số tiền học tập lẫn sinh hoạt của chúng ta xuyên suốt thời gian sinh sống, nghiên cứu tại đây. mặt nào đó cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, bạn phải:

  • Chứng minh thu nhập tối thiểu một.250 đô New Zealand/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 đô New Zealand/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần

Liên hệ Trung tâm đi du học INEC – Đại diện tuyển sinh đi du học New Zealand tại Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, chuẩn bị thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Học viện, chọn nhóm ngành học phù hợp cùng với bản thân.

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

CÁC GIẤY TỜ GÌ KHI DU HỌC NEW ZEALAND
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên công ty JASON NGUYEN
Địa chỉ 279 TRAN NHAN TON
Điện thoại 1900636990
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Đăng nhập  |  Đăng ký gian hàng  |  Quên mật khẩu  |  Đăng ký VIP