Đăng nhập | Đăng ký gian hàng | Quên mật khẩu | ĐăngVIP & Banner | Liên hệ quản trị
HỒ NINH
SỐ 3 NGÕ 627 GIẢI PHÓNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
ĐT:  0963403357
Tất cả sản phẩm
Mặt hàng thủy sản 7
Thuê nhà cửa 2
Sản phẩm khác 2
 Số sản phẩm 11
 Tổng visitors 143
 Tham gia 12.05.2017
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI
Hãng sản xuất Việt Nam
cập nhật lần cuối 14-05-2017
Giá cả 20.000.000 VNĐ
Tình trạng 100%
Bảo hành 12 tháng
Số lượt xem 10 lượt

logo.png


 

 

I. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

 Liên Hệ: A.Ninh 09434.10186 -0963.403.357
Địa Chỉ: số 68F đường Giáp Bát (đi vào ngõ 68 đường Giáp Bát 15m) quận Hoàng Mai, Hà Nội (gần Bến xe Giáp bát, cứ đến bến xe cty sắp xếp người ra đón).

tuyen-dung-lao-dong-di-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-nam-2015.jpg

Mô tả công việc

Cơ khí, Đúc nhựa, đúc kim loại, may mặc , thủy , xây dựng, làm mộc, Nông nghiệp,thực phẩm,….

Đối tượng và tiêu chuẩn

Nam & nữ: 19 – 40 tuổi, nhanh nhẹn, có sức khỏe
Nam: cao 1m6 trở lên, nặng 50 kg trở lên
Nữ: nặng 38 kg trở lên, cao 1m50 trở lên
Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT trở lên, không có tiền án tiền sự

Quyền lợi

  • Thu nhập: thấp nhất 15 triệu / tháng (chưa tính tăng ca)
  •  
  • Bảo hiểm y tế, xã hội: Đóng theo luật lao động của Đài loan.
  •  
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng /ngày ( Nghỉ cuối tuần và các ngày lễ
  • Hỗ trợ bảo lảnh vay vốn ngân hàng nhà nước nếu bạn có nhu cầu

Quy trình xuất khẩu

Sức khỏe: Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa Khoa Tràng An hay bệnh viện Giao Thông Vận Tải Hà Nội.
Bạn có thể tự khám  hoặc đến công ty tuyển dụng dẫn bạn đi

  1. Bản sao CMND công chứng [3 bản].
  2.  
  3. Bản sao hộ khẩu công chứng [3 bản].
  4.  
  5. Sơ yếu lý lịch công chứng [3 bản].
  6.  
  7. Bản sao  khai sinh công chứng [3 bản].
  8.  
  9. Bằng cấp cao nhất photo công chứng [3 bản].
  10.  
  11. Ảnh 4/6 áo trắng nền trắng , Nam có Cavat [10 tấm].
  12.  
  13. Giấy khám sức khỏe.
  14.  
  15. Hộ chiếu [Bổ sung sau].

Chọn đơn hàng:

  1. Đơn hàng là các công việc , nơi làm việc, chế độ phúc lợi công việc, bảo hiểm, mức lượng, công ty tuyển dụng ,chi phí làm hồ sơ thủ tục xuất cảnh ….
  2. Đặt cọc cho công ty xuất khẩu lao động 10% giá trị đơn hàng.

  3. Học : tiếng anh hoặc quảng đông (trung quốc ), văn hóa, tác phong, kỹ năng phỏng vấn tại trung tâm.
  4. Bạn có khoảng thời gian từ 15 -45 ngày học tại trung tâm để chuẩn bị cho đợt phỏng vấn sắp tới.

Phỏng vấn:

  • Nhà tuyển dụng đài loan  sẽ trực tiếp phỏng vấn bạn.
  •  
  • Kết quả phỏng vấn sẽ có trong ngày .
    Trúng tuyển : Công ty gửi hồ sơ làm Visa, có visa và lịch bay sẽ ký hợp đồng thanh toán số tiền còn lại
  • Trượt : Bạn có thể học lại để chờ đơn hàng tiếp theo hoặc lấy lại số tiền đặt cọc ban đầu.

Học tập :

  • Bạn có 1 tháng để học trước khi sang làm việc tại đài loan

Khi có Visa , hợp đồng lao động , giấy phép cư trú tại đài loan , lịch bay

  1. Từ lúc đậu phỏng vấn . đến lúc bay là 15 đến 45 ngày
  2.  
  3. Công ty chúng tôi có thể viết cho bạn giấy giới thiệu vay ngân hàng dựa vào hợp đồng lao động (nếu có yêu cầu của bạn).

Cọc chống trốn : ( Tuỳ vào từng đơn hàng )

  • Số tiền này mục đích là để chế tài với những người lao động hoàn thành hợp đồng nhưng lại không chịu về nước.
  • Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn hoàn thành hợp đồng và về nước, số tiền này sẽ cộng thêm khoản lãi xuất của 500 USD này trong thời gian bạn lao động ở nước ngoài.

Một số lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

  1. Chuẩn bị chi phí để đi xkld. Chi phí không cố định và phụ thuộc vào từng đơn hàng .  Bạn vui lòng liên hệ 09434.10186 để biết thêm thông tin chi phí XLKD sang Đài Loan
    Chú ý: Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính Công ty Hoàng Phát có thể bảo lãnh cho các bạn vay Ngân hàng của nhà nước để chuẩn bị tài chính để đi qua Đài Loan làm việc
  2. Chuẩn bị  tiếng Quảng Đông, Kỹ năng sống và làm việc tại Đài Loan”. bằng cách tham gia Khóa huấn luyện và đào tạo kéo dài từ 1 đến 2 tháng tại trung tâm nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

Lộ trình xuất khẩu lao đông sang Đài Loan 

  1. Đăng ký đi xuất khẩu lao động và đặt cọc tại Công Ty Hoàng Phát
  2.  
  3. găp mặt chủ sử dụng lao động để PV trực tiếp
  4.  
  5. Phỏng vấn đậu bạn có thể qua Đài Loan làm việc trong vòng (30 ngày đến 45 ngày)
  6.  
  7. tổng thời gian từ lúc bạn đăng ký tham gia đến lúc qua đài loan tối đa ( 75 ngày)

    II. THÔNG BÁO TUYỂN GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN:
    nữ giúp việc.png

     

     

    THÔNG BÁO

    (Tuyển lao động đi giúp việc gia đình có thời hạn tại Đài Loan)

          1.Tiêu chuẩn tuyển dụng: 

    • Nữ: Từ 23 tuổi đến 50 tuổi    Cao: 148 cm trở lên       Nặng: 42 kg trở lên.
    •  
    • Trình độ văn hoá: Không yêu cầu
    •  
    • Sức khoẻ: Không bị HIV, lao phổi, giang mai và các bệnh truyền nhiễm khác. Đủ sức khoẻ để đi lao động có thời hạn tại Đài Loan.
    • Không có tiền án tiền sự, không vi phạm luật xuất nhập cảnh của Đài Loan.
    •  
    • Ưu tiên người có kinh nghiệm đã từng làm giúp việc gia đình, giúp việc đã qua Đài Loan.

            2. Thời hạn hợp đồng: 03 năm.

       3. Số lượng:  200 Nữ giúp việc gia đình. Liên tục tuyển sinh. 

       4. Mức lương: 

    • Lương tối thiểu: 17.050 Đài tệ/Tháng (Tương đương với 12.000.000 đồng/ tháng)
    •  
    • Thu nhập: Lương cơ bản + Tiền làm thêm giờ. Tổng thu nhập khoảng 14.000.000 đồng/tháng (làm thêm giờ tính 566 đài tệ/ngày) .
    • Chi phí: 2.036 USD ( theo qui định cả Bộ LĐTB và XH)- Chi phí này bao gồm tiền visa,vé .

       5. Quyền lợi và nghĩa vụ:

    • Người lao động được chủ sử dụng cung cấp nơi ăn, ở, phương tiện đi lại để phục vụ công việc.
    •  
    • Người lao động được nghỉ 4 ngày chủ nhật trong tháng.
    •  
    • Các khoản khác theo quy định của chính phủ Đài Loan.
    •  
    • Người lao động phải được đào tạo học nghề và thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết.

          6. Doanh nghiệp hỗ trợ:

    • Hướng dẫn lao động làm hồ sơ cá nhân: hộ chiếu, tư pháp, khám sức khỏe tại bệnh viện do Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam chỉ định.
    • Cấp  hồ sơ vay vốn  ngân hàng theo chính sách khuyến khích XKLĐ của Nhà nước.
    •  
    • Hỗ trợ người lao động có nhu cầu vay vốn toàn bộ.

            7. Thủ tục đăng ký:  Thời gian làm thủ tục và xuất cảnh trong vòng 01 tháng.

                       Người lao động nộp hồ sơ đăng kí: hộ chiếu, tư pháp, chứng minh thư, ảnh.. tại phòng tuyển dụng của công ty. Lao động được Công ty tiếp nhận và đào tạo theo quy trình do BLĐ yêu cầu.


THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên công ty HỒ NINH
Địa chỉ SỐ 3 NGÕ 627 GIẢI PHÓNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
Điện thoại 0963403357
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Đăng nhập  |  Đăng ký gian hàng  |  Quên mật khẩu  |  Đăng ký VIP